Hậu Quả Lựa Chọn Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Không Uy Tín

Bên cạnh những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín thì không thiếu những công ty lừa đảo. Nhiều khách hàng đã mắc bẫy bởi những thủ đoạn tinh vi. Sau đây là những hậu quả mà khách hàng có thể gặp phải khi lựa chọn đươn vị vận chuyển không uy tín.

Hậu Quả Lựa Chọn Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Không Uy Tín

Phí báo giá và phí thực tế khác nhau

Bạn sẽ rơi vào trường hợp khi hàng về tới kho Việt Nam bên vận chuyển yêu cầu thanh toán tiền cước rồi xuất hàng. Nhưng kèm theo đó là danh sách những phụ phí kèm theo mà bạn không được biết trong báo giá. Nếu không thanh toán những khoản này thì bạn không nhận được hàng. Cuối cùng hàng về tay sẽ có mức phí cao hơn nhiều so với mức báo giá ban đầu.

>> Xem thêm: Vận Chuyển Trung Việt Về Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Công ty ôm tiền bỏ trốn

Nhiều năm trở lại đây bạn dễ dàng bắt gặp trường hợp công ty vận chuyển hàng Trung Quốc không uy tín ôm tiền của khách hàng bỏ trốn. Việc làm này có thể đã được lên kế hoạch từ đầu. Họ mở một web order, mọi thông tin trên đấy đều được làm giả. Bạn sẽ làm việc với nhân viên sale qua điện thoại hoặc nhắn tin. Chủ công ty không đứng tên bất kỳ tài khoản ngân hàng hay tên miền, hosting nào cả.

Chiêu trò dễ gặp nhất chính là cước phí rẻ hơn thị trường rất nhiều để thu hút khách hàng. Sau một thời gian hoạt động, lượng gian dịch lớn và ổn định thì đóng web. Khách hàng sẽ mất hết số tiền đang giao dịch với web order. Đồng thời không thể tìm được chủ sở hữu để được bồi thường. Khách hàng nên có sự tìm hiểu kĩ lưỡng khi lựa chọn các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Nhân viên công ty lừa đảo

Tình trạng này cũng đã xảy ra rất nhiều lần. Khi nhân viên sale đã nghỉ việc tại công ty bạn đang giao dịch sẽ nhắn tin riêng báo rằng công ty đã đổi số tài khoản. Thực chất công ty không thể dễ dàng đổi số tài khoản. Nhiều khách hàng nhẹ dạ cả tin đã mất số tiền không hề nhỏ bởi chiêu trò này. Thậm chí sẽ có những thủ đoạn tinh vi hơn như móc nối với nhiều nhân viên khác, kế toán của công ty.

>>Xem thêm: Nguyên Tắc Khi Lựa Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Hàng Trung Việt

Khách hàng hãy luôn có sự tìm hiểu rõ ràng, tham khảo nhiều nguồn thông tin chính thống để không bị lừa đảo. Thuận Phát LS là công ty uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc. Chúng tôi luôn được khách hàng tin cậy hợp tác trong nhiều năm qua.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Hậu Quả Lựa Chọn Công Ty Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Không Uy Tín

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon