4 Lưu Ý Vận Chuyển Trung Việt Quan Trọng

Vận chyển Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ đang là hình thức phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn bởi tính cơ động và vận chuyển với chi phí rẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa an toàn thì bạn nên biết những lưu ý vận chuyển Trung Việt sau đây.

4 Lưu Ý Vận Chuyển Trung Việt Quan Trọng

Lưu ý vận chuyển Trung Việt quan trọng cần biết

Thời gian vận chuyển

Việt Nam và Trung Quốc có đường biên giới sát nhau. Nên sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận tiện hơn về khoảng cách. Vì thế, vận chuyển Trung Việt bằng đường bộ, bạn có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển về thời gian nhận hàng linh hoạt hơn. Tuy nhiên, thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như lũ lụt, mưa bão, tai nạn giao thông, hỏng xe…. Tất cả các những yếu tố này điều có thể là tác nhân làm thời gian vận chuyển kéo dài.

>> Xem thêm: Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Thời Gian Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam

Khối lượng hàng hóa

Vận chuyển hàng bằng đường bộ không giới hạn về khối lượng hàng hóa. Do đó, bạn có thể vận chuyển bất cứ thứ hàng hóa nào từ Trung Quốc về Việt Nam. Từ quần áo, đồ gia dụng cho tới đồ nội thất. Trừ các mặt hàng bị cấm như các loại pháo, động vật hoang dã, ma túy…

Chế độ bảo hiểm khi vận chuyển

Vận chuyển hàng đường dài hay đường ngắn không thể tránh khỏi việc bị va đập, thất thoát. Nên để không nhận phần thiệt về mình thì bạn hãy yêu cầu chế độ bảo hiểm hàng hóa. Điều này giúp bạn yên tâm khi vận chuyển. Giúp đảm bảo không mất hàng và thiệt hại về tài chính.

Thủ tục khai quan vận chuyển

4 Lưu Ý Vận Chuyển Trung Việt Quan Trọng

Đối với những người không biết về thủ tục hải quan thì việc khai báo hải quan, làm thủ tục thông quan sẽ rất khó khăn khi vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam. Để tránh rắc rối cũng như tiết kiệm được chi phí, thời gian vận chuyển thì bạn nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín để sử dụng dịch vụ. Khi lựa chọn Thuận Phát LS sẽ được đảm bảo các giấy tờ, thủ tục đúng với quy định hiện hành của Trung Quốc và Việt Nam.

Đơn vị vận chuyển

Nếu như bạn chọn được đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường thì nỗi lo về vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam sẽ được giảm bớt. Với nhiều năm hoạt động trong ngành vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Thuận Phát LS là địa chỉ tin cậy dành cho mọi người. Đơn vị vận chuyển đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên giỏi tiếng và có kinh nghiệm lâu năm. Từ đó rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Hơn nữa, hệ thống văn phòng và kho bãi của Thuận Phát LS phủ sóng ở Trung Quốc và Việt Nam. Giúp đảm bảo việc chở hàng hóa thêm thông suốt, diễn ra thuận lợi hơn.

>> Xem thêm: Nguyên Tắc Khi Lựa Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Hàng Trung Việt

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

4 Lưu Ý Vận Chuyển Trung Việt Quan Trọng

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon