Nhận Biết Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Chắc hẳn nhiều khách hàng mới bắt đầu việc nhập hàng Trung Quốc còn khá mơ hồ trong việc tìm được công ty vận chuyển Trung Việt uy tín. Đảm bảo được yếu tố chi phí và chất lượng hàng hóa khi về tay. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn nhận biết được đơn vị vận chuyển uy tín.

Nhận Biết Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Kiểm tra thông tin

Chắc hẳn nhiều khách hàng mới bắt đầu việc nhập hàng Trung Quốc còn khá mơ hồ trong việc Đây là việc đầu tiên mà bạn cần làm khi có ý định hợp tác với các công ty vận chuyển Trung Việt uy tín. Bởi với những công ty uy tín thì sẽ công khai những thông tin cần thiết. Như: địa chỉ công ty, kho bãi, thông tin liên hệ, tên đăng ký kinh doanh. Khách hàng cần tránh những trường hợp không có địa chỉ công ty hoặc kho bãi cụ thể. Khi có vấn đề phát sinh sẽ rất khó để tìm được công ty yêu cầu giải quyết.

>> Xem thêm: Lưu Ý Quan Trọng Trong Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Kiểm tra chính sách vận chuyển

Chắc hẳn nhiều khách hàng mới bắt đầu việc nhập hàng Trung Quốc còn khá mơ hồ trong việc Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp sẽ có chính sách rõ ràng. Khách hàng dựa theo đó để lựa chọn. Đồng thời đây cũng như một bản hợp đồng sơ bộ giữa 2 bên. Vì vậy trước khi lựa chọn bất kỳ công ty nào thì khách hàng cũng phải tìm hiểu rõ. Đề phòng trường hợp hàng hóa gặp vấn đề thì bạn có thể dễ dàng khiếu nại và đảm bảo quyền lợi.

Chắc hẳn nhiều khách hàng mới bắt đầu việc nhập hàng Trung Quốc còn khá mơ hồ trong việc Đặc biệt khách hàng cần nắm rõ, xác thực chính sách khi hàng hóa bị mất, thất lạc, hỏng hóc. Với mỗi công ty thì sẽ có chính sách bồi thường khác nhau. Thuận Phát Ls có những chính sách đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Xin bảng giá và cách tính hàng hóa cồng kềnh

Chắc hẳn nhiều khách hàng mới bắt đầu việc nhập hàng Trung Quốc còn khá mơ hồ trong việc Sau quá trình tìm hiểu kỹ về công ty vận chuyển thì bạn nên xin bảng giá hàng hóa cồng kềnh. Làm rõ cước phí theo từng mục: phí hàng về tận nơi, nếu địa chỉ là các tính không phải Hà Nội và Hồ Chí Minh thì bao nhiêu, có hỗ trợ gửi hàng không. Các bạn đừng ngần ngại việc trao đổi nhiều trước khi hợp tác. Điều này giúp hai bên hiểu rõ nhau hơn. Cũng đảm bảo tránh mất thời gian và tiền bạc để giải quyết khi có vấn đề phát sinh.

>> Xem thêm: Những Tiêu Chí Đánh Giá Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Chắc hẳn nhiều khách hàng mới bắt đầu việc nhập hàng Trung Quốc còn khá mơ hồ trong việc Thuận Phát LS luôn sẵn sàng đối thoại trực tiếp để khách hàng luôn an tâm và tin cậy. Mọi thủ tục, chi phí đều được làm rõ ngay từ đầu.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Nhận Biết Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon