Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam Và Những Nỗi Lo Tiềm Ẩn

Không thể phủ nhận thị trường Trung Quốc đang ngày càng có nhiều tiềm năng. Phủ sóng lan tỏa cung cấp hàng hóa rộng khắp thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam. Tiểu thương Việt Nam tìm đến nguồn hàng Trung Quốc với nhiều nguyên nhân tích cực. Những chuyến hàng vận chuyển từ Trung Quốc về nước ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển Trung Quốc Việt Nam vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam Và Những Nỗi Lo Tiềm Ẩn

Rủi ro về hàng hóa

Để đảm bảo nguồn hàng đạt chất lượng tốt nhất, chủ thương thường gác công việc buôn bán, sang tận nước ngoài lựa chọn hàng hóa. Tuy nhiên, số lượng sạp hàng tại đất nước công xưởng rộng lớn này quá nhiều khiến bạn không thể kiểm soát được lô hàng của mình. Theo đó, những sai sót về số lượng hàng hóa, đơn hàng, size, kiểu dáng, thương hiệu… rất dễ xảy ra. Nếu không kịp phát hiện ra ngay trong thời điểm vẫn ở Trung Quốc để đổi trả hàng, thì về Việt Nam sẽ rất khó làm điều đó. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay thì việc di chuyển khá khó khăn và tốn kém.

Trong thời đại công nghệ hiện đại, với sự phát triển của Internet, Trung Quốc đã cho ra đời và đẩy mạnh hoạt động nhiều trang web thương mại điện tử. Theo đó, việc mua sắm hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Ví như cách đặt hàng trên 1688, taobao… trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc mua sắm hàng hóa online khiến bạn không trực tiếp kiểm tra được chất lượng hàng hóa. Nếu không có đủ kinh nghiệm để đánh giá độ tin cậy của shop và chất lượng hàng hóa, có thể bạn sẽ mua phải hàng không đạt chất lượng.

>> Xem thêm: Xu Hướng Kinh Doanh Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Rủi ro trong quá trình vận chuyển

Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam Và Những Nỗi Lo Tiềm Ẩn

Khoảng cách địa lý khiến quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam gặp nhiều rủi ro đáng tiếc. Đặc biệt trong những chuyến vận chuyển hàng thủy tinh, điện tử… rất dễ xảy ra hiện tượng trày, xước, vỡ, hư hại sản phẩm. Chủ thương hoàn toàn phải chịu những thiệt hại này.

Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại Thuận Phát LS. Chúng tôi sẽ thay bạn làm đủ mọi thủ tục xuất cảnh, giao dịch theo quy định của nhà nước. Bạn không phải trăn trở nỗi lo bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hàng bị delay, thời gian về nước lâu

Hàng hóa delay có thể xảy ra trong những đợt tắc biên. Nếu không có kinh nghiệm, bạn phải mất thêm một khoản chi phí để kéo dài thời gian ở Trung Quốc và thuê người hướng dẫn. Mọi thủ tục, chứng từ để thông quan qua cửa khẩu, bạn phải tự mình làm. Yếu tố khắc nghiệt của thời tiết như: Mưa, bão, lụt lội… cũng khiến quá trình vận chuyển gặp nhiều khó khăn.

>> Xem thêm: Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Thời Gian Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam

Như vậy, để khắc phục những rủi ro trên, bạn có thể tìm đến dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam tại Thuận Phát LS. Chúng tôi có kho hàng rộng lớn và văn phòng gia dịch tại Trung Quốc. Mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng, thời gian hàng hóa về tới tay khách hàng. Đội ngũ nhân viên Thuận Phát LS nhiệt tình, chu đáo, với nhiều năm kinh nghiệm tronng nghề, am hiểu thị trường Trung Quốc, hy vọng mang đến lời tư vấn chất lượng, đầy đủ nhất.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam Và Những Nỗi Lo Tiềm Ẩn

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon