Kiểm Đếm Hàng Hóa Đảm Bảo Vận Chuyển Trung Việt An Toàn

Kiểm đếm hàng hóa là một khâu trong quá trình giao nhận hàng hóa. Thông qua khâu kiểm đếm, các doanh nghiệp sẽ kiểm soát được số lượng hàng hóa xuất kho. Để kịp thời bổ sung và thay thế những mặt hàng thiếu hụt, bị lỗi và hư hỏng. Điều này cùng đảm bảo cho quá trình vận chuyển Trung Việt an toàn.

Kiểm Đếm Hàng Hóa Đảm Bảo Vận Chuyển Trung Việt An Toàn

Kiểm đếm hàng hóa là gì?

Cách nói đơn giản, dễ hiểu nhất của dịch vụ kiểm đếm hàng hóa đó chính là dịch vụ thực hiện kiểm đếm số lượng hàng hóa thực tế khi giao hoặc nhận với bất cứ một phương tiện vận chuyển nào từ ô tô nhỏ đến container… theo ủy thác của người giao hàng, người nhận hàng hoặc người vận chuyển. Nhằm cung cấp cho khách hàng những báo cáo khách quan. Đầy đủ về số lượng, chất lượng hàng hóa sau khi giao và nhận. Việc này đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên trong suốt quá trình vận chuyển.

>> Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Tiểu Ngạch Trung Quốc Và Những Điều Nên Biết

Các giai đoạn kiểm đếm hàng hóa

Kiểm đếm là quá trình kiểm tra và phân loại hàng hóa theo bao bì đóng gói. Tính toán để ghi nhận số lượng hàng hóa cụ thể trong quá trình giao nhận theo ngày và theo lô hàng.

Kiểm đếm hàng hóa tại thời điểm giao hàng

Kiểm đếm hàng hóa tại thời điểm giao hàng nhằm xác định số lượng hàng được giao cho đại diện người mua nhận hàng (mua và bán) tại nơi bán hàng (nước xuất khẩu). Đây là bằng chứng để người mua tính toán số tiền hàng hóa sẽ trả tiền cho người bán. Cũng là bằng chứng để đơn vị vận chuyển, chở hàng ký biên nhận và ký vận tải đơn. Bước này giúp các bên nắm bắt và kiểm soát số lượng hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam.

Kiểm Đếm Hàng Hóa Đảm Bảo Vận Chuyển Trung Việt An Toàn

Kiểm đếm hàng hóa tại thời điểm nhận hàng

Kiểm đếm hàng hóa tại thời điểm nhận hàng nhằm xác định số lượng hàng được giao cho người mua tại nơi nhận hàng (nước nhập khẩu). Đây là bằng chứng để người mua tính toán số lượng hàng hóa thực tế nhận được đưa vào kho chứa hàng của mình. Đồng thời là căn cứ để tính toán khiếu nại, bồi thường của đơn vị vận chuyển. Nếu trường hợp thiếu hụt, thiệt hại hàng hóa xảy ra. Nắm rõ được số lượng, chất lượng của hàng hóa là điều vô cùng quan trọng với các bên.

>> Xem thêm: Nguyên Tắc Khi Lựa Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Hàng Trung Việt

Thuận Phát LS luôn đảm bảo với khách hàng về quá trình vận chuyển Trung Việt an toàn. Tất cả sẽ được kiểm đếm và hoàn tất các thủ tục hải quan đúng với quy định.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon